TYDOL Plus – Nhà tài trợ Miss World Vietnam 2023 tặng quà chăm sóc sức khoẻ cho thí sinh

Tại Họp báo Vòng Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023, TYDOL Plus đã gửi tặng các thí sinh những hộp quà chăm sóc sức khoẻ đầy thiết thực.

Trở thành Nhà tài trợ Kim cương của Miss World Vietnam, TYDOL Plus luôn có nhiều hoạt động đồng hành cùng cuộc thi cũng như các thí sinh trong hành trình cùng các cô gái “Vượt giới hạn, chạm đam mê”. Bên cạnh những Talkshow tư vấn sức khoẻ trong tour tuyển sinh ở 3 miền của Miss World Vietnam, TYDOL Plus còn tổ chức Ngày hội chào đón các thí sinh của Vòng chung khảo. Hay gần đây nhất, tại Họp báo Chung khảo Toàn quốc, TYDOL Plus đã gửi đến các cô gái những hộp quà chăm sóc sức khoẻ.

Đại diện NTT TYDOL Plus tặng quà cho các cô gái của Miss World Vietnam 2023. Ảnh: Miss World Vietnam

Trong từng hộp quà mà TYDOL Plus gửi đến các cô gái là những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến từ RV-OPV. Từ đó, các thí sinh thêm vững tâm, bền lòng vững chí để tiếp tục chặng hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của Miss World Vietnam 2023.

Tại họp báo, đại diện NTT Kim cương TYDOL Plus, ông Animesh Tyagi – Chief operating officer RV-OPV chia sẻ cảm xúc bản thân cùng những kỳ vọng mà ông dành cho top thí sinh Vòng Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023. Sự tương quan giữa nhãn hàng và cuộc thi đến từ mục tiêu của Miss World Vietnam 2023: Vẻ đẹp có mục đích.

 Ông Animesh Tyagi – Chief operating officer RV-OPV phát biểu tại họp báo. Ảnh: Miss World Vietnam 2023 

RV Group là công ty dược phẩm đa quốc gia, có mặt tại các nước Đông Nam Á (ASEAN) và tại Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS), có trụ sở chính tại Singapore; với hơn 2.000 nhân viên cùng 12 văn phòng ở 7 nước tại Ấn Độ, Myanmar, Kazakhstan, Uzbekistan và Việt Nam… Năm 2021, Tập đoàn RV Group đã mua lại Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV – một trong những công ty dược phẩm hàng đầu và lâu đời của Việt Nam. Với mục đích chăm sóc sức khỏe của con người, đặc biệt là phụ nữ, RV-OPV đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm dược phẩm hỗ trợ chăm sóc và điều trị. Có thể kể đến các sản phẩm như thuốc giảm đau TYDOL Plus chứa acetaminophen và caffeine; viên ngậm điều trị đau họng STAR Sore Throat với 3 thành phần kết hợp: tyrothricin, lidocaine, cetrimonium.


Đại diện NTT TYDOL Plus chụp ảnh cùng top thí sinh Vòng Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023. Ảnh: Miss World Vietnam

Thuốc giảm đau TYDOL Plus thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, Tập đoàn RV Group. Sản phẩm hỗ trợ giảm các cơn đau như: đau bụng kinh, đau đầu, đau nửa đầu, đau họng, đau sau nhổ răng hoặc các thủ thuật nha khoa, đau răng, đau nhức cơ, gân, đau do chấn thương, đau do viêm khớp, viêm xoang, đau nhức do cảm lạnh, cảm cúm.

Địa chỉ: Số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Giấy XNQC của Tydol Plus có số: VD-25249-16 do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp ngày 22/2/2021.

Giấy XNQC của Star Sore Throat có số: VD-30472-18 do Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp ngày 4/7/2019.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.